Đảng bộ xã Vân Sơn: tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020.

Ngày 28/12/2020 10:08:55

Sáng ngày 27/12/2020, tại Hội trường văn hóa đa năng, Đảng bộ xã Vân Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, trong không khí trang trọng, Đảng ủy xã Vân Sơn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 17 đồng chí từ 30 năm đến 65 năm tuổi đảng.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy xã Vân Sơn đã báo cáo công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã khẳng định, năm 2020, mặc dù gặp không ít những khó khăn do tình hình chung trong nước, trong tỉnh, trong huyện. Xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, ngay từ đầu năm BCH Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; bám sát chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, cụ thể hóa vào tình hình thực tiễn ở địa phương, phấn đấu thực hiện đạt được những kết quả quan trọng trong năm 2020 cụ thể: Chính trị ổn định; Kinh tế tiếp tục phát triển, đời sống của nhân dân được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người 41.827.000đ/người/năm; Văn hóa-xã hội không ngừng được nâng cao; quốc phòng - an ninh được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể nhân dân trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương và các chỉ tiêu, nhiệm vụ của cấp trên giao.

Đảng bộ xã Vân Sơn đã thường xuyên quan tâm và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng thông qua các đợt sinh hoạt chính trị, học tập Nghị quyết của Đảng, từ đó đã góp phần nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng, tiên phong, gương mẫu, hăng hái thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội gắn với xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Nhờ đó, năm 2020, Đảng bộ xã Vân Sơn không có đảng viên xếp loại ở mức không hoàn thành nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 37 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% các chi bộ hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không có chi bộ không hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị Huyện ủy khen thưởng. Năm 2020 Đảng bộ đề nghị Huyện ủy tặng giấy khen Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngoài ra, Đảng ủy xã Vân Sơn còn luôn chú trọng đến công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức xã có phẩm chất chính trị, có trình độ chuyên môn vững vàng và có năng lực công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2020, BCH đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ sẽ quyết tâm lãnh chỉ đạo khắc phục những tồn tại, hạn chế năm 2020, phấn hoàn thành các mục mục, nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra đặc biệt là hoàn thành mục tiêu xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao.

DSC03454.JPG
Lễ chào cờ trao huy hiệu Đảng

DSC03459.JPG

Các đ/c đảng viên được trao huy hiệu Đảng