Ban Thường vụ Huyện ủy công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Vân Sơn

Ngày 12/04/2024 11:17:27

Sáng ngày 12/4/2024, tại Hội trường văn hóa đa năng xã Vân Sơn, Huyện ủy Triệu Sơn đã tổ chức công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ, dự Hội nghị công bố có đồng chí đồng chí Hà Hữu Khang Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Sen Ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện, Đ/c Lê Đình Long, Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đ/c Tô Tế Quý Phó trưởng phòng Nội vụ, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ, công chức, Hiệu trưởng các nhà trường, bí thư, thôn trưởng các thôn.

20240412_090757.jpg
CÁC ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI NGHỊ

20240412_090953.jpg
Đ/C LÊ KIM TUYÊN PBT ĐẢNG ỦY, CT HĐND XÃ THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ

Tại Hội nghị công bố, đồng chí Lê Đình Long, Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của BCH Huyện ủy về công tác cán bộ, theo đó, đồng chí Lê Bá Thành Phó bí thư Đảng ủy - CTUBND xã Vân Sơn giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã  Vân Sơn  nhiệm kỳ 2020 – 2025.
20240412_091150.jpg

Tại Hội Nghị đồng chí Hà Hữu Khang Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Sen Ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Bá Thành.

20240412_091551.jpg

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Hà Hữu Khang Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh: Đồng chí Lê Bá Thành là một cán bộ được đào tạo cơ bản và đã trải qua nhiều vị trí công tác, ở vị trí công tác nào đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có sự đóng góp lớn cho đơn vị, lĩnh vực công tác đặc biệt là đã cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vân Sơn xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu và đang triển khai xây dựng xã Nông mới Thông minh. Xã Vân Sơn là một trong 3 xã của Huyện triệu Sơn thực hiện nhất thể hóa Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2020-2025,  trên cương vị Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã,  Ban thường vụ Huyện ủy mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ,  giữ gìn đạo đức tác phong, gương mẫu. Luôn thể hiện vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cùng với tập thể BCH Đảng uỷ đoàn kết, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, đồng thời phát huy những tiềm năng lợi thế của địa phương nhắm phấn đấu xây dựng xã Vân Sơn có hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, kinh tế xã hội phát triển, nhân dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

20240412_092219.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Bá Thành Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã tran trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, của các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, trên cương vị mới và nhiệm vụ được giao, đồng chí  hứa sẽ quyết tâm không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ của BTV Huyện ủy giao và góp phần cùng với Đảng bộ và Nhân dân xã Vân Sơn thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Vân Sơn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
20240412_093137.jpg

20240412_093310.jpg
CÁC Đ/C LÃNH ĐẠO HUYỆN VÀ CÁC Đ/C TRONG BCH ĐẢNG ỦY XÃ TẶNG HOA CHÚC MỪNG
VÀ  CHỤP ẢNH LƯU NIỆM VỚI Đ/C LÊ BÁ THÀNH