Ban Thường vụ Huyện ủy công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Vân Sơn

Sáng ngày 12/4/2024, tại Hội trường văn hóa đa năng xã Vân Sơn, Huyện ủy Triệu Sơn đã tổ chức công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ, dự Hội nghị công bố có đồng chí đồng chí Hà Hữu Khang Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Sen Ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện, Đ/c Lê Đình Long, Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đ/c Tô Tế Quý Phó trưởng phòng Nội vụ, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể, cán bộ, công chức, Hiệu trưởng các nhà trường, bí thư, thôn trưởng các thôn.

Ban Thường vụ Huyện ủy công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Vân Sơn

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Đảng bộ xã Vân Sơn: Tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Sáng ngày 24/12/2023, tại Hội trường văn hóa đa năng, Đảng bộ xã Vân Sơn đã tổ chức hội nghị Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Bá Dũng Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường, cán bộ chỉ đạo xã.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Sơn: Tổ chức Lễ công bố thành lập chi bộ quân sự xã

Chiều ngày 22/12/2023, kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Đảng bộ xã Vân Sơn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự trực thuộc Đảng bộ xã. Dự lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư 14 chi bộ, các đồng chí thôn đội trưởng.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Đảng bộ xã Vân Sơn: Tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Sáng ngày 14/7/2023, tại Hội trường văn hóa đa năng, Đảng bộ xã Vân Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

Đảng bộ xã Vân Sơn: Tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sáng ngày 30/5/2023, tại Hội trường văn hóa đa năng, Đảng bộ xã Vân Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Các đ/c trưởng các đoàn thể, các đồng chí bí thư, phó phí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Sơn: Chi bộ 6 tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Chiều ngày 14/9/2022, Chi bộ 6 trực thuộc Đảng bộ xã Vân Sơn long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Kim Thái - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thị Hải – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ xã chỉ đạo chi bộ; Tham dự đại hội gồm có toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ thôn 6.

Đăng lúc 1 năm trước · 87 lượt xem

Đảng bộ xã Vân Sơn tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị (khóa XIII) và Nghị quyết số 12-NQ/HU .

Sáng ngày 11/9/2022, Đảng bộ xã Vân Sơn tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị (khóa XIII) “về đẩy mạnh xây dựng lực lượng công an nhân dân thực sự trong sạch vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới” và Nghị quyết số 12-NQ/HU của Huyện ủy về “Tăng cường công tác lãnh đạo của Cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Triệu Sơn”. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Trọng Cương Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đăng lúc 1 năm trước · 34 lượt xem

Xã Vân Sơn: Chi bộ 2 đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Chiều ngày 21/8/2022, Chi bộ 2 tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Minh Tiến Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 45 lượt xem

Xã Vân Sơn: Chi bộ quỹ TDND Vân Sơn tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sáng ngày 13/8/2022, Chi bộ quỹ TDND Vân Sơn long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Kim Thái - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 110 lượt xem

Xã Vân Sơn: Chi bộ 5 tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Chiều ngày 13/8/2022, Chi bộ 5 trực thuộc Đảng bộ xã Vân Sơn long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Triệu Sơn, người con của quê hương đã gửi lẵng hoa và quà đến chúc mừng đại hội. Đến dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Kim Thái - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 91 lượt xem