Hôm nay:
1097
Tất cả:
58009

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 15 ngày trước · 6 lượt xem

Hội nghị thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 tại xã Xuân Thọ.

Ngày 30/11/2017, tại xã Xuân Thọ, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn NTM của tỉnh đã về thẩm định xã đạt chuẩn NTM năm 2017 cho xã Xuân Thọ.

Đăng lúc 1 năm trước · 210 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 288 lượt xem