Xã Vân Sơn: Chuẩn bị tổ chức Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn - 2024

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024; đồng thời hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, được sự thống nhất của BTV Đảng ủy và UBND xã, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Vân Sơn sẽ tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024 vào dịp tết Cổ truyền.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Sơn: Thành lập câu lạc bộ bóng đá

Thiết thực đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao đặc biệt là môn bóng đá ngày càng phát triển, được sự thống nhất chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 18/01/2024, Dưới sự chủ trì của đ/c Lê Bá Thành CT UBND xã, UBND xã đã ra quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng đá Vân Sơn và họp phiên đầu tiên thông qua Điều lệ và quy chế. Tham dự có các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ và các thành viên Ban chủ nhiệm, ban huấn luyện, ban tài chính, ban truyền thông Câu lạc bộ bóng đá.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Hội Người cao tuổi xã Vân Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao tổng kết Tháng hành động “Vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023

Sáng ngày 09/12/2023, Tại trung tâm UBND xã Hội Người cao tuổi xã Vân Sơn tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ - thể thao tổng kết Tháng hành động “Vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023. Dự buổi giao lưu có ông Trần Xuân Chính Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện triệu Sơn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TTHĐND, UBND, MTTQ, trưởng phó các đoàn thể, bí thư, thôn trưởng các thôn, cán bộ, hội viên Người cao tuổi và nhân dân trong xã.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Sơn phát huy hiệu quả các thiết chế văn hóa cơ sở

Nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của các thiết chế văn hóa trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân, trong những năm qua công tác quản lý và tổ chức hoạt động tại các thiết chế văn hóa cơ sở luôn được các Cấp ủy, chính quyền xã Vân Sơn đặc biệt quan tâm, qua đó đáp ứng các nhu cầu tiếp cận thông tin và hưởng thụ văn hóa ở từng khu dân cư góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn xã.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Sơn giao lưu văn nghệ: Trao đổi, học hỏi kinh nghiệm

Tối ngày 25/10/2023 tại Nhà văn hóa- khu thể thao thôn 2, hội người cao tuổi, chi hội phụ nữ thôn 2, thôn 3, thôn 5 tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ, thể thao, đến dự buổi giao lưu có Đ/c Lê Kim Tuyên PBT Đảng ủy, CT HĐND, Đ/c Lê Kim Thái UVBTV Đảng ủy, PCT HĐND xã, các đ/c đại diện các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của xã; Ban công tác mặt trận và trên 150 hội viên hội người Người cao tuổi và hội viên hội phụ nữ 3 thôn, cùng đông đảo nhân dân các thôn trên địa bàn xã tham gia cổ vũ.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức Phụ nữ, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam".

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Vân Sơn: Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Xác định sức khỏe là vốn quý, nhân dân xã Vân Sơn đã tích cực hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Việc luyện tập thể dục thể thao đã có những chuyển biến tích cực, từng bước đã hình thành thói quen, nền nếp trong đời sống sinh hoạt của người dân. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tạo động lực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã.

Trường Mầm non Vân Sơn tổ chức tết trung thu năm 2023

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023. Chiều ngày 29/9/2023 Trường mầm non Vân Sơn tổ chức ngày hội “ Tết trung thu của bé ” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh mang lại cho các cháu đón một mùa trung thu thật vui vẻ và ấm cúng. Ngoài cô và trò trường Mầm non, về tham dự có các đ/c đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể cùng các bậc phụ huynh.

Kỷ niệm 32 năm Quốc tế Người cao tuổi

Từ khi Liên Hợp Quốc lấy ngày 01 tháng 10 là ngày Quốc tế Người cao tuổi, Việt Nam là một trong số các nước đã hưởng ứng tích cực. Ngày 25/4/2015, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 544/QĐ-TTg lấy tháng 10 hàng năm là “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”. Mục đích, ý nghĩa của “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, cha mẹ và tinh thần “Kính lão, đắc thọ”, đồng thời thu hút sự quan tâm của tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò của vì Người cao tuổi.

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo nhận ''Quà tri ân nhân Tết Trung thu''

Sau một thời gian tạm lắng, gần đây, chiêu trò lừa đảo “Tặng quà tri ân” tái diễn với thủ đoạn tinh vi hơn, khiến nhiều người bị mất tiền oan. Đặc biệt, nhân dịp tết trung thu, mới đây các đối tượng lừa đảo đưa ra chiêu trò tặng quà tri ân tết Trung thu để chiếm đoạt tài sản.

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem