Đảng bộ xã Vân Sơn tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị (khóa XIII) và Nghị quyết số 12-NQ/HU .

Ngày 12/09/2022 08:39:37

Sáng ngày 11/9/2022, Đảng bộ xã Vân Sơn tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị (khóa XIII) “về đẩy mạnh xây dựng lực lượng công an nhân dân thực sự trong sạch vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới” và Nghị quyết số 12-NQ/HU của Huyện ủy về “Tăng cường công tác lãnh đạo của Cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Triệu Sơn”. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Trọng Cương Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Phát biểu khai mạc và trực tiếp quán triệt, triển khai Nghị quyết số 12 - NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị (khóa XIII) và Nghị quyết số 12-NQ/HU ngày 22/7/2022  của Huyện ủy, đồng chí Hoàng Trọng Cương, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Đây là hội nghị với nhiều nội dung đặc biệt quan trọng đó là: Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị khóa XIII nhằm xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững ổn định để đưa nước ta ngày càng phát triển và  Nghị quyết số 12-NQ/HU về “Tăng cường công tác lãnh đạo của Cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Triệu Sơn”, đây là Nghị quyết có tầm quan trọng, là thời cơ đối với xã Vân Sơn đang trong quá trình xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Tiếp đó Hội nghị nghe đồng chí Lê Bá Thành, Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã  thông qua kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/HU về vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông trên địa bàn xã Vân Sơn để Đảng bộ hiểu rõ hơn hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 12-NQ/HU

Phát biểu kết luận hội nghị Đồng chí Hoàng Trọng Cương Bí thư Đảng ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền cần tiếp tục nhận thức đầy đủ và sâu sắc mục đích, yêu cầu, ý nghĩa, tầm quan trọng của 2 Nghị quyết; xác định rõ đây là trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị chứ không phải chỉ là nhiệm vụ riêng của Công an, của chính quyền.

IMG20220911072401.jpg
Đ/C HOÀNG TRỌNG CƯƠNG BÍ THƯ ĐẢNG ỦY KHAI MẠC HỘI NGHỊ VÀ TRỰC TIẾP TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT

IMG20220911080005.jpg
CÁC ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI NGHỊ