Mừng thọ - một nét đẹp văn hóa

Ngày 14/01/2023 18:51:00

Ngày Lễ mừng thọ thường được tổ chức vào đầu xuân năm mới khi con cháu đang xum vầy bên gia đình nên đây là dịp vô cùng ý nghĩa với những người cao tuổi. Mỗi câu chúc thọ, mỗi sự biết ơn đều sẽ là động lực giúp người cao tuổi sống vui sống, sống khỏe.

Mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông, bà, cha, mẹ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Mừng thọ người cao tuổi đầu năm đã trở thành nét đẹp văn hóa. Truyền thống đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò “cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và ngoài xã hội.
         Để trân trọng người cao tuổi, trong dịp xuân Quý Mão năm 2023, thông qua Hội người cao tuổi của xã, gia đình Anh Lê Đình Thành chủ cửa hàng cây xăng Thành Diệp thôn 7 xã Vân sơn và Gia đình anh Ngọc Anh là con em Vân Sơn hiện đang làm Trưởng Công an Thành phố Thanh Hóa đã tặng quà chúc, mừng thọ cho 145 cụ trên địa bà xã mỗi cụ 200.000đ tổng 29.000.000đ, đồng thời qua đó 2 gia đình gửi lời kính chúc đến các cụ sống vui, sống khỏe và trường thọ.
Screenshot (32).png
ANH LÊ ĐÌNH THÀNH ĐẠI DIỆN 2 GIA ĐÌNH TRAO QUÀ CHÚC MỪNG THỌ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Mừng thọ - một nét đẹp văn hóa

Đăng lúc: 14/01/2023 18:51:00 (GMT+7)