Tặng quà nhân dip tết, một nghĩa cử nhân văn cao đẹp

Ngày 30/01/2024 16:55:43

Chẩn bị đón xuân Giáp Thìn - 2024 chiều ngày 30/01/2024 tại phòng họp tầng 3 công sở, UBMTTQ xã Vân Sơn tổ chức tiếp nhận quà chúc, mừng, thượng thọ cho người cao tuổi năm 2024, quà cho các thanh niên tình nguyện nhập ngũ có điều kiện khó khăn, hỗ trợ hộ nghèo ăn tết và hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình Anh Lê Đình Thành chủ cửa hàng cây xăng Thành Diệp thôn 7 xã Vân sơn và Gia đình anh Ngọc Anh là con em Vân Sơn hiện đang làm Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, về tham dự có đ/c Lê Kim Tuyên PBT Đảng ủy, CT HĐND, đ/c Lê Bá Thành PBT Đảng ủy, CT UBND xã, các đ/c Thường trực UBMTTQ, trưởng các đoàn thể.

Trong dịp xuân Giáp Thìn - 2024 sắp đến, nhiều gia đình, nhiều con em Vân Sơn đang công tác, học tập trên mọi miền Tổ quốc đã dành một phần thu nhập của gia đình để làm việc nghĩa trong đó có gia đình Anh Lê Đình Thành chủ cửa hàng cây xăng Thành Diệp thôn 7 xã Vân sơn và Gia đình anh Ngọc Anh là con em Vân Sơn hiện đang làm Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã tặng quà cho 120 cụ được chúc, mừng, thượng thọ năm 2024 tổng số tiền 24.000.000 đồng, tặng quà cho các thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ có điều kiện khó khăn trị giá 5.000.000 đồng, hỗ trợ cho 18 hộ nghèo trong xã ăn tết mỗi hộ 500.000đ tổng số tiền 9.000.000đ, hỗ trợ cho  học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tổng số tiền 22.000.000đ, tổng số tiền 2 gia đình tặng 60.000.000đ. Thông qua MTTQ và các đoàn thể gia đình anh Lê Đình Thành và gia đình anh Ngọc Anh để gửi đến người cao tuổi, các thanh niên tình nguyện nhập ngũ, các hộ nghèo và học sinh có điều kiện đặc biệt khó khăn lời chúc các gia đình đón tết an lành.
      Món quà là sự quan tâm, sẻ chia của gia đình Anh Lê Đình Thành và gia đình anh Ngọc Anh đã góp phần cùng Cấp ủy, chính quyền địa phương động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe,  sống có ích, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,  hỗ trợ người nghèo để họ có niềm vui trọn vẹn hơn khi tết đến, xuân về, hỗ trợ các em học sinh vượt khó vươn lên học tập. Không khí xuân đang cận kề, lòng người như được sưởi ấm khi được đón nhận sự quan tâm của cả cộng đồng, đây cũng là những việc làm có ý nghĩa nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống nhân đạo của dân tộc, nhân dịp đón xuân Giáp Thìn, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Vân Sơn gửi đến gia đình anh Lê Đình Thành và gia đình anh Ngọc Anh lời chúc năm mới “An khang – Thịnh vượng”.

20240130_142554.jpg
ANH LÊ ĐÌNH THÀNH PHÁT BIỂU TRAO QUÀ

Screenshot (68).png

Screenshot (67).png