Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vân Sơn: Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên

Ngày 29/06/2020 10:49:25

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn năm 2020, nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 27/6/2020, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Vân Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 57 đ/c thanh niên.

Đến tham dự Lễ kết nạp Đoàn có đồng chí Lê Kim Tuyên Phó Bí thư Đảng ủy; các đ/c trưởng các đoàn thể, các đ/c trong BTV Đoàn các xã An Nông, Nông Trường, hiệu trưởng trường THCS Vân Sơn, các đ/c trong BCH đoàn xã, các đồng chí  Bí thư các chi đoàn và 57 thanh niên tiêu biểu có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Trước đó, các đ/c thanh niên đã được học qua Lớp cảm tình đoàn, được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn… qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước.

Đ/c Lê Kim Cảnh Phó Bí thư Đoàn xã khai mạc Lễ kết nạp, tại Lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Xuân Trứ  Ủy viên BCH Đoàn xã báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện của các đ/c thanh niên trong thời gian qua, đ/c Lê Thị Phương Ủy viên BTV Đoàn xã công bố Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới cho 57 đ/c.  Đ/c Lê Kim Tuyên Phó bí thư Đảng ủy, đ/c Lê Kim Cảnh Phó bí thư Đoàn xã, đ/c Nguyễn Văn Thành phụ trách đoàn đội trường THCS đã trao quyết định choa các đ/c được kết nạp trong đợt này.

Đồng chí Trần Thị Kim Huệ đại diện cho 57 đ/c đoàn viên mới được kết nạp phát biểu xin hứa luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và của Bác Hồ, tích cực học tập, lao động, rèn luyện, luôn tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đoàn , tích cực tuyên truyền về tổ chức Đoàn trong thanh niên, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn.

Đồng chí Lê Đình Chiến Hiệu trưởng trường THCS và đ/c Nguyễn Văn Thành phụ trách đoàn đội nhà trường phát biểu sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất đỡ giúp đỡ các đ/c mới được kết nạp đoàn oàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tổ chức Đoàn giao, góp phần thực hiện tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cảu xã nhà.

Phát biểu tại Lễ kết nạp đoàn, Đồng chí Lê Kim Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu định hướng phấn đấu cho các đồng chí đoàn viên mới kết nạp và nhấn mạnh, việc phát triển đoàn viên mới không chỉ là trách nhiệm của Ban Chấp hành Đoàn xã mà là của tất cả Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn xã luôn luôn phải tạo dựng môi trường rèn luyện tốt nhất cho đoàn viên, thanh niên học tập và rèn luyện để xứng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh là lớp kế cận tin cậy của Đảng.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2020 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

DSC02865.JPG

DSC02873.JPG
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kết nạp đoàn viên

DSC02878.JPG