Xã Vân Sơn: Tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 10/12/2021 16:53:53

Sáng ngày 10/12/2021, tại UBND xã Vân Sơn, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ đã tổ chức tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19, đây là sự cổ vũ, tiếp thêm nguồn lực để xã sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Chung tay, đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, sáng nay anh Lê Đình Thành thôn 7 và anh Lương Đình Luân thôn 1 xã Vân Sơn đã đến trao tặng 70 bộ quần áo bảo hộ, 70 bộ kính chống giọt bắn và 20 hộp khẩu trang trị giá gần 6.000.000đ ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của xã. Tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ.

Tại buổi trao tặng vật tư y tế phòng, chống dịch covid-19, đồng chí Hoàng Trọng Cương Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch thay mặt Ban thường vụ  Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ xã đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của 2 gia đình đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các gia đình trong thời gian tiếp theo, để xã có thêm nguồn lực sớm đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời nhấn mạnh: Dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nên sự đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức và các nhà hảo tâm sẽ là nguồn động viên to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vân Sơn quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19, cũng qua đây đồng chí kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các công ty doanh nghiệp trên địa bàn xã, con em trong xã đang sinh sống, học tập trên mọi miền tổ quốc hãy tích cực tham gia ủng hộ các trang, thiết bị, vật tư y tế góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch./.

C 2.jpg

C3.jpg

C5.jpg

Xã Vân Sơn: Tiếp nhận vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19