Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vân Sơn: Tổ chức hội nghị triển khai công tác quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt

Ngày 23/10/2020 15:51:26

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Sơn về ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lụt lụt, được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, chiều ngày 23/10/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vân Sơn tổ chức hội nghị triển khai công tác quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Tham dự hội nghị có đồng chí đ/c Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy, đ/c Lê Kim Minh - Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, TTUBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, các thành viên ủy ban MTTQ xã, các đ/c Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn, đ/c Nguyễn Văn Niên CT UBMTTQ xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị nghe đ/c Nguyên Văn Niên thông qua mục đích, yêu cầu, nội dung, kế hoạch, vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung bị lũ lụt, qua đó Ủy ban MTTQ xã Vân sơn kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trên địa bàn xã trích một phần quỹ phúc lợi, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong xã hãy dành sự quan tâm, chia sẻ ít nhất 01 ngày lương hoặc 01 ngày thu nhập để ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, thời gian vận động quyên góp, ủng hộ từ ngày 23 đến ngày 26/10/2020

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vân Sơn  đề nghị các tổ chức thành viên, Ban công tác mặt trận các thôn triển khai tổ chức quyên góp ủng hộ trong nhân dân với tinh thần tự nguyện, tùy lòng hảo tâm. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã sẽ tổ chức chuyển nguồn vận động ủng hộ đến đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt. Số tiền vận động ở mỗi cấp được ghi chép đầy đủ,công khai hàng ngày trên hệ thống loa truyền thanh của xã, của thôn và được đăng tải trên trang thông tin điện tử của xã.

DSC03376.JPG

DSC03374.JPG

Đăng lúc: 23/10/2020 15:51:26 (GMT+7)

DSC03376.JPG