Trường Tiểu học Vân Sơn: Tổng kết năm học 2019 - 2020

Ngày 13/07/2020 08:50:36

Sáng ngày 11/7/2020 Trường Tiểu học Vân Sơn tổ chức tổng kết năm học 2019 – 2020, về dự Tổng kết năm học có đồng chí Lê Kim Tuyên Phó bí thư Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo và 475 em học sinh của trường tiểu học.

Năm học 2019-2020 là năm học phải kéo dài đến tháng 7 do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 nên ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học, song dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp của phòng GD&ĐT huyện Triệu Sơn, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, của Hội cha mẹ học sinh,  trường tiểu học Vân Sơn đã không ngừng nổ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngay từ đầu năm học nhà tr­­ường đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020, h­­ướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học bậc tiểu học của ngành Giáo dục và UBND huyện Triệu Sơn cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà tr­­ường, nhà trường đã thực hiện đúng, đủ chương trình do Bộ giáo dục & Đào tạo quy định, thực hiện dạy học các môn học theo chuẩn kiến thức và kĩ năng học tập.

Nhà trường  đã tích cực tham mưu, vận động các bậc phụ huynh học sinh,  tranh thủ sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo địa phương, trong năm học nhà trường đã tích cực vận động các nguồn lực đầu tư từ phụ huynh học sinh cho phát triển sự nghiệp giáo dục như nâng cấp phòng hát nhạc, phòng thiết bị, mua mới bàn ghế chuẩn cho học sinh,  tủ đựng đồ dùng , bảng từ  cho các lớp, lắp thêm các thiết bị điện vào các phòng học , chỉnh trang lại khuôn viên nhà trường và mua các trang thiết bị khác phục vụ cho công tác dạy và học để  duy trì chuẩn quốc gia.

Những kết quả đã đạt được về giáo dục tiểu học năm học 2019 -  2020.

Toàn trường tổng 16 lớp với tổng số 475 học sinh

- Thực hiện phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi

- Tổng số trẻ 6 tuổi ở địa phương vào lớp 1:  97/97, đạt tỉ lệ: 100%

- Tổng số trẻ 11 tuổi ở địa phương hoàn thành chương trình tiểu học: 82/82 em, đạt tỉ lệ: 100%

- Tổng số trẻ từ 6-14 tuổi đang học và HTCTTH đạt tỉ lệ 100%.

- Đơn vị đã được Phòng GD&ĐT kiểm tra rà soát phổ cập đạt mức độ 3.

- Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học là: 157 em.

- Học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học là: 144 em.

- Học sinh là cháu ngoan Bác Hồ và công tác Đội là: 79 em.

- Số lớp xuất sắc 7 lớp, số lớp tiên tiến 9 lớp, không có lớp vi phạm kỹ luật.

- CBGV-CNV đạt thành tích xuất sắc: 17 đ/c, trong đó có 3 đ/c đạt giáo viên lao động giỏi đề nghị Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

- CBGV-CNV có SKKN được xếp loại cấp trường là 17 sáng kiến. xếp loại cấp huyện là 7 sáng kiến.

- Công đoàn  nhà trường  đạt  Công đoàn vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ tông kết năm học, đồng chí Lê Kim Tuyên Phó bí thư Đảng ủy đánh giá  cao sự cố gắng của cán bộ, giáo viên nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020.

Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho cán bộ, giáo viên và học sinh đạt thành tích trong năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

DSC02944.JPG

DSC02946.JPG
Đ/c Phạm Hồng Thanh hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

DSC02949.JPG

DSC02957.JPG

DSC02959.JPG

DSC02962.JPG

DSC02970.JPG

DSC02971.JPG

Đ/c Lê Kim Tuyên Phó bí thư Đảng ủy phát biểu tại Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Trường Tiểu học Vân Sơn: Tổng kết năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: 13/07/2020 08:50:36 (GMT+7)

Những kết quả đã đạt được về giáo dục tiểu học năm học 2019 -  2020.

Toàn trường tổng 16 lớp với tổng số 475 học sinh

- Thực hiện phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi

- Tổng số trẻ 6 tuổi ở địa phương vào lớp 1:  97/97, đạt tỉ lệ: 100%

- Tổng số trẻ từ 6-14 tuổi đang học và HTCTTH đạt tỉ lệ 100%.

- Đơn vị đã được Phòng GD&ĐT kiểm tra rà soát phổ cập đạt mức độ 3.

- Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học là: 157 em.

- Học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học là: 144 em.

- Học sinh là cháu ngoan Bác Hồ và công tác Đội là: 79 em.

- Số lớp xuất sắc 7 lớp, số lớp tiên tiến 9 lớp, không có lớp vi phạm kỹ luật.

- Công đoàn  nhà trường  đạt  Công đoàn vững mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

DSC02944.JPG