Xã Vân Sơn: Gặp mặt tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2021

Ngày 26/02/2021 14:40:24

Nhằm kịp thời động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2021, chiều ngày 25/02/2021 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, HĐNVQS xã Vân Sơn tổ chức gặp mặt động viên tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2021

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Trọng Cương - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Kim Minh CT HĐND xã,  đồng chí Lê Bá Thành  – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Niên  – Chủ tịch MTTQ, các đ/c trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, MTTQ, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Ban chỉ huy quân sự, trưởng các ngành, đoàn thể cùng các đồng chí bí thư, thôn trưởng , thôn đội trưởng, các  tân binh và đại diện các gia đình của các tân binh  lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2021

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Bá Thành CT UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã  đã giao nhiệm vụ cho các tân binh, đồng chí yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Trong thời gian trong quân ngũ, phát huy tốt truyền thống của địa phương, phấn đấu trở thành những đảng viên được kết nạp trong quân đội.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể  đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà thiết thực đến các tân binh lê đường nhập ngũ,  hy vọng các tân binh  là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt Tân binh Lê Cao Cương - đại diện cho các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Hoàng Trọng Cương Bí thư Đảng ủy trao quà của Hội đồng NVQS huyện cho các tân binh,  đ/c Lê Bá Thành Thành CT UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã trao quà của Hội đồng NVQS xã cho các tân binh, đ/c Nguyễn Văn Niên CT UBMTTQ trao quà của UBMTTQ và các đoàn thể cho tân binh gồm sổ tiết kiệm mỗi sổ 2.000.000đ và quà lưu niệm cho các tân binh.

Theo kế hoạch sáng ngày 27/2/2021 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vân Sơn sẽ giao quân cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự Quận huyện đủ số lượng chỉ tiêu giao quân năm 2021.

IMG20210225152322.jpg
Đ/c Lê Bá Thành CTUBND, CTHĐNVQS xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân binh

IMG20210225151804.jpg
Các đại biểu về tham gia buổi gặp mặt