Hội nghị triển khai Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhận các chức danh Công an xã tại xã Vân Sơn

Ngày 11/11/2019 16:52:04

Thực hiện Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, sáng ngày 07/11/2019, tại Hội trường Văn hóa đa năng xã Vân Sơn, Công an huyện Triệu Sơn tổ chức hội nghị triển khai Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã và công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Vân Sơn.

Tham dự hội nghị về phía huyện có đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Quyền Trưởng Công an huyện và Cán bộ, chiến sỹ các Đội nghiệp vụ Công an huyện.

Về phía xã có đ/c Lê Kim Minh Bí thư Đảng ủy, CTHĐND,  các đ/c trong BTV Đảng ủy, TTĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách,  Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, hiệu trưởng các nhà trường, bí thư, thôn trưởng, công an viên các thôn.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Công an huyện đã triển khai các nội dung cơ bản của Đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã và công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về việc điều động đ/c Thiếu tá Lục Đình Trung  Phó Đội trưởng Đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp công an huyện đến nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức danh Trưởng Công an xã Vân Sơn, đ/c  Thượng úy  Nguyễn Đình Thanh cán bộ công tác tại Đội an ninh Công an huyện đến nhận công tác và đảm nhiệm có thời hạn chức danh Phó trưởng công an xã Vân Sơn, đ/c Trung úy Lê Đình Tuyên cán bộ Đội xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và đ/c Trung úy Tống Văn Tân cán bộ Cảnh sát Đội Hình sự Công an huyện đến công tác tại Công an xã Vân Sơn bắt đầu từ ngày 07/11/2019.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, đồng chí  Thượng tá Nguyễn Văn Quyền  Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định cho cán bộ, chiến sĩ được điều động về làm nhiệm vụ tại xã Vân Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Thiếu tá Lục Đình Trung đại diện cho các đồng chí được điều động hứa với chức trách, nhiệm vụ được giao về công tác tại cơ sở sẽ chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Phát biểu giao nhiệm vụ, lãnh đạo Công an huyện và lãnh đạo xã Vân Sơn đề nghị cán bộ chiến sỹ được điều động về xã đợt này cần bắt tay ngay vào việc, chủ động nắm thông tin tình hình trên địa bàn, chủ động tham mưu cho Cấp ủy, Chính quyền làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện giao.

DSC01641.JPG

DSC01646.JPG

DSC01662.JPG

DSC01664.JPG